Cloud Server là gì?

IDS Cloud Server là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo được cung cấp bởi IDS Cloud. IDS Cloud Server cho phép dễ dàng khởi tạo các dòng Server như High Performance, GPU đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, IDS Cloud Server còn cung cấp các dịch vụ, công cụ hỗ trợ nâng cao chất lượng hoạt động như vVPC (Virtual Private Cloud), vLB (Load balancing as a services), vAS (Autoscaling), Cloud Firewall (Sử dụng Fortigate của Fortinet),…

Tính năng

Computing Environment

IDS Cloud Server cung cấp các dòng CPU, GPU với hiệu năng khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp

Network Virtualization

Giải pháp toàn diện cho phép kiểm soát môi trường mạng riêng ảo của doanh nghiệp trên IDS Cloud bao gồm việc tự lựa chọn các dải địa chỉ IP, tạo các mạng con, cấu hình các bảng định tuyến, internet gateway, services end point.

Cloud Firewall (CF)

Bảo mật tối đa các ứng dụng của doanh nghiệp với nhiều lớp bảo mật và sử dụng các công nghệ tường lửa tiên tiến: Juniper, Fortinet, F5.

Load Balancing (LB)

Cung cấp khả năng vận hành, mở rộng, chịu lỗi và bảo mật cho ứng dụng. Đồng thời, cung cấp dịch vụ Load balancer với tất cả các tính năng từ layer 4 lên layer 7.

Auto Scaling (AS)

Cho phép cấu hình để tự động mở rộng máy chủ ảo đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng về lưu lượng người dùng.

Cloud DB

Dịch vụ DB giúp dễ dàng thiết lập, vận hành và mở rộng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây của IDS Cloud, hỗ trợ các ngôn ngữ MariaDB, MySQL, Redis.

Cloud Monitor

Nâng cao khả năng giám sát, phát hiện cảnh báo các tình trạng vượt ngưỡng gây ảnh hưởng cho toàn bộ hệ thống.

Market place

Tích hợp ứng dụng với các hãng như Microsoft, Cisco, Fortinet, F5, Juniper và cung cấp hơn 100 ứng dụng phổ biến.

Cloud Backup

Tính năng Backup trên vServer cho phép dữ liệu và ứng dụng trên máy chủ của doanh nghiệp được sao lưu và lưu trữ độc lập trên cloud của IDS Cloud.

Hạ tầng Cloud Server mạnh mẽ

picture

TRUESSD

Ổ cứng SSD đáp ứng tiêu chuẩn Datacenter

10Gbps Switching

Toàn bộ server được kết nối mạng 10Gbps sử dụng các Switch Layer-3 hàng đầu hiện nay: Cisco Nexus 9300 Series Flatform

CPU Intel Gold và Silver

Tất cả Server được trang bị Intel Xeon Scalable Processor thế hệ 2. ( IDS Cloud có khả năng cung cấp Cloud server lên tới 96 cores CPU)

80Gbit network

Băng thông đầu vào lớn và có thể mở rộng theo nhu cầu, hạ tầng mạng giúp website chống đỡ tốt hơn với các đợt tấn công DDoS