VỀ CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một đội ngũ nhân viên cầu tiến luôn học hỏi cùng mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, IDS luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả năng lực của mình.

IDS không ngừng phấn đấu vươn mình trong các lĩnh vực khác như lập kế hoạch chiến lược, tư vấn triển khai các giải pháp CNTT, an toàn thông tin, phát triển phần mềm, tích hợp điều khiển thiết bị, IoT,… để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong những chặng đường tương lai.

Đến với IDS, khách hàng luôn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên.

Giải pháp công nghệ cụ thể cho từng vấn đề

Mỗi doanh nghiệp luôn có những nỗi đau và vấn đề riêng mà chủ doanh nghiệp luôn đau đáu để tìm ra lời giải tối ưu nhất về mặt chi phí, vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu.

Tại IDS, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những nền tảng và sản phẩm công nghệ mà còn chú trọng phát triển, xây dựng những giải pháp công nghệ thiết thực, giải quyết triệt để các bài toán khó khăn của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

Công nghệ điện toán đám mây đích thực

Đi theo dòng chảy phát triển của công nghệ, IDS tập trung phát triển lĩnh vực điện toán đám mây IDS Cloud, IDS Cloud luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển. Những kinh nghiệm xương máu, bài học rút ra trong 12 năm vận hành hạ tầng, từ vài chục cho đến trăm triệu người dùng chính là nền tảng vững chắc để IDS Cloud xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa.

IDS Cloud tự hào là nhà cung cấp điện toán đám mây đạt chuẩn quốc tế, với các trung tâm dữ liệu (data center) chuẩn quốc tế đặt tại Việt Nam, đảm bảo toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được xây dựng và lưu trữ tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe và tuân thủ các quy định của Luật An ninh mạng. Toàn bộ dịch vụ điện toán đám mây của IDS Cloud được phát triển bởi người Việt, giải quyết những bài toán của doanh nghiệp Việt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình phát triển đầy tham vọng.

VNG Cloud Data Center